Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan Đại Cát

 Được thành lập vào năm 2020. Từ khi bắt đầu hoạt động,chúng tôi luôn không ngừng xây dựng đổi mới, nâng cao chất lượng, phát triển hoạt động nhằm tạo ra nhiều công trình nổi bật, giữ vững sự tín nhiệm lâu dài.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan sân vườn, Đại Cát đã và đang là đơn vị thiết kế, thi công, bảo dưỡng chuyên nghiệp cho nhiều công trình nhà ở, villa cao cấp, dinh thự, lâu đài cổ điển với những giải pháp về tư vấn thiết kế, biện pháp thi công, bảo dưỡng cảnh quan và cung cấp Tùng Nhật Bản…

Cùng với các dịch vụ Đạt Cát cung cấp cho quý khách hàng song song với đó sẽ là phương châm hoạt động mà Đạt Cát đang dần hoàn thiện để có thể cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất: 

- Sứ mệnh: Đem lại sự hài lòng, an tâm cho khách hàng, phát triển bền vững bằng những sản phẩm sáng tạo, chất lượng.
- Tầm nhìn: Đưa Đại Cát trở thành một trong những đơn vị có chất lượng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cảnh quan sân vườn. Góp phần phát triển ngành Cảnh quan.
- Giá trị cốt lỗi: Với Đại Cát, chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm. Tạo ra những công trình bền vững theo thời gian.

Liên hệ với chúng tôi ngay, khi bạn đang cần một nơi cung cấp hoàn thiện, tái tạo lại không gian sống.  Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết về tư vấn thi công, dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC CẢNH QUAN ĐẠI CÁT

Địa chỉ: 2C/1/19 đường số 39, phường Linh Đông, Tp.Thủ Đức

Sđt: 0813770099

Website:canhquandatcat (canhquandaicat.com)

Fange: https://www.facebook.com/canhquandaicat